Giới thiệu

Công ty CP Phát triển Thảo Mộc Xanh

ĐC: số 19/74/20/155, đường Trường Chinh, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Hotline: 0243. 919 0666

Website: Thaomocxanh.vn

Sản phẩm sinh học công nghệ tiên tiến, an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường! 

 

Thảo Mộc Xanh JSC xin kính chào Quý khách!

Lời đầu tiên, xin được gửi tới Quý khách lời cảm ơn sâu sắc nhất! Cảm ơn Quý khách đã ủng hộ, tin tưởng và đồng hành cùng Thảo Mộc Xanh JSC trong thời gian qua và trong thời gian sắp tới! Chúng tôi luôn trân trọng sự tin yêu, sự ủng hộ của Quý khách, cũng như những đóng góp của Quý khách, để sản phẩm của chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn nữa, ngày càng củng cố được niềm tin của khách hàng với sản phẩm của Công ty nói riêng và ngày càng khẳng định được vị thế của sản phẩm thảo mộc Việt trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn Thế giới nói chung! 

Để có được những sản phẩm hiện nay của Công ty, chúng tôi đã trải qua quá trình dài hơn 10 năm nghiên cứu sản phẩm, thử nghiệm trên nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau, ứng dụng- nghiên cứu - trải nghiệm nhiều công nghệ sản xuất, tách chiết nguyên liệu, trải nghiệm cảm nhận và phản hồi của nhiều người tiêu dùng... để đạt được thành quả như hiện tại. Biết bao lần thử nghiệm, thay thay, đổi đổi, chỉnh sửa từng chút, từng chút một để có những sản phẩm như hiện nay xuất ra thị trường! 
Chỉ có 1 câu thôi: Đường đến thành công không có dấu chân của những kẻ lười biếng! Đó là tâm huyết, là mong muốn cháy bỏng của các cổ đông nói riêng, của tập thể Công ty nói chung.


Hiện nay, Công ty đang phát triển chính các dòng sản phẩm tẩy rửa thảo mộc, bao gồm:
1. Nước rửa chén thảo mộc.
2. Nước rửa tay thảo mộc.
3. Nước giặt thảo mộc.
4. Nước lau sàn thảo mộc.
5. Dung dịch làm sạch đồ gia dụng thảo mộc. 
6. Dung dịch làm sạch và bóng đồ da thảo mộc. 

Các sản phẩm của Công ty đều có nguồn gốc hữu cơ 100%, không sử dụng bất kỳ hoá chất nào, không chất bảo quản, được chiết xuất từ hoa quả với các hương liệu dịu mát từ thảo dược. Chúng tôi luôn tự hào vì các sản phẩm của Công ty là các sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản với công nghệ sinh học tiên tiến nhất. Sản phẩm thảo mộc của Công ty không chỉ làm sạch, làm sáng, khử mùi, diệt khuẩn cho đồ vật, mà còn tạo lớp màng bóng sinh học, giúp đồ vật luôn sáng bóng như mới, tạo lớp màng bọc kháng khuẩn, chống ẩm mốc. Đặc biệt, các chị em nội trợ không phải lo đeo găng tay khi sử dụng như đối với các nước tẩy rửa hoá chất khác, vì các sản phẩm của chúng tôi như một dung dịch dưỡng da, bảo vệ độ ẩm cho da và chăm sóc da tay một cách hoàn hảo nhất! 

Tất cả các sản phẩm của Công ty đều được kiểm nghiệm tại các Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và có đầy đủ Giấy chứng nhận đủ điều kiện tiêu chuẩn như Bộ Y tế, Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và Môi Trường, Bộ Khoa học và Công nghệ, Viện Hàn lâm KH&CN VN, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng... Đặc biệt, với các sản phẩm HOÁ CHẤT thông thường, mức độ diệt khuẩn trên 99% đã được các nhà sản xuất tung hô như một điểm “sáng” nhất của sản phẩm đó, mà các sản phẩm THẢO MỘC của chúng tôi đã được chứng nhận diệt khuẩn với từng loại vi khuẩn nguy hại nhất đều 99,6 %. Hơn thế nữa, giá của các sản phẩm HỮU CƠ của chúng tôi cao hơn các sản phẩm hoá chất không đáng kể, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng từ nông thôn đến thành thị!

Hiện tại, qua quá trình hoạt động, chúng tôi đã khẳng định được niềm tin vào sản phẩm và là một đối tác lâu dài của Tập đoàn nổi tiếng toàn cầu Giovanni trong việc cung cấp các sản phẩm làm sạch. Nhắc đến Giovanni, chắc chúng ta không thể không nhớ đến sự tỉ mỉ, cầu toàn đến từng chi tiết trong từng sản phẩm của Tập đoàn. Giovanni đã tin dùng, không lý do gì các bạn còn phải lăn tăn với chất lượng sản phẩm của Thảo Mộc Xanh JSC.! 

Sứ mệnh: TẤT CẢ VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG XANH VÀ SẠCH! VÌ MỘT CUỘC SỐNG KHOẺ MẠNH luôn được chúng tôi đặt làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của mình! Bạn hãy thử và cảm nhận! 

RẤT MONG QUÝ KHÁCH CÙNG TRẢI NGHIỆM VÀ ĐÓNG GÓP Ý KIẾN ĐỂ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI NGÀY CÀNG HOÀN THIỆN HƠN NỮA, ĐỂ SẢN PHẨM HỮU CƠ SẼ ĐẾN VỚI TỪNG NHÀ, TỪNG NGƯỜI, GIÚP CHÚNG TÔI HOÀN THÀNH TỐT SỨ MỆNH CAO CẢ CỦA MÌNH! 

Trân trọng cảm ơn! 

 

DƯỚI ĐÂY LÀ HỒ SƠ PHÁP LÝ CỦA CÔNG TY: