So sánh sản phẩm

DUNG DỊCH LÀM MỚI & SẠCH ĐỒ DA THẢO MỘC GO LEATHER

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)

Liên hệ

KHÔNG HOÁ CHẤT LÀM ĐẶC
KHÔNG HOÁ CHẤT TẠO BỌT
KHÔNG HƯƠNG LIỆU HOÁ HỌC
KHÔNG CHẤT TẠO MÀU
 • Còn 100 sp - Điện thoại::0243 919 0666 - SỐ 19/74/20/155 đường Trường Chinh, P. Phương Liệt, - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THẢO MỘC XANH
Số lượng
DUNG DỊCH LÀM MỚI & SẠCH ĐỒ DA THẢO MỘC GO LEATHER:
GCNPHTC số 1811B/CNSP của Viện TCCLVN
Tiêu chuẩn Japan JIS K 3371:1994

GO LEATHER- nước làm sạch mới và sạch đồ da nguồn gốc hữu cơ, được sản xuất theo công nghệ sinh học tiên tiến nhất của Nhật Bản, giúp làm sạch, sáng bóng và chống nấm mốc vượt trội cho các vật dụng bằng chất liệu da thật, da tổng hợp hoặc sợi tổng hợp. Chỉ cần một thao tác xịt và lau lại bằng khăn ẩm, đồ dùng của bạn đã lại sáng bóng như mới, và yên tâm lưu giữ lâu dài trong thời tiết độ ẩm rất cao của nước ta.

GO LEATHER:
 • KHÔNG HOÁ CHẤT LÀM ĐẶC
 • KHÔNG HOÁ CHẤT TẠO BỌT
 • KHÔNG HƯƠNG LIỆU HOÁ HỌC
 • KHÔNG CHẤT TẠO MÀU
 • DIỆT KHUẨN ĐẾN 99,8% NGAY CẢ NHỮNG VI KHUẨN KHÓ TIÊU DIỆT NHẤT,
 • LÀM SẠCH NHANH, LƯU HƯƠNG DỊU NHẸ,
 • AN TOÀN VỚI MỌI LỨA TUỔI, ĐẶC BIỆT TRẺ NHỎ,
 • AN TOÀN VÀ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG.


Da chất mộc là loại da rất khó tính, bởi vì da có vì tính háo nước và khi da có dính vết bẩn thì rất khó vệ sinh, đặc biệt là trong quá trình chế tác đồ da, chúng ta dùng viết nhũ bạc đánh dấu, vẽ lên trên mặt da để đục, lấy cữ. Nhưng nếu trên chất liệu da sơn thì chuyện vệ sinh bề mặt quá đơn giản, vì da đã được phủ một lớp sơn trên bề mặt, chống thấm và trơn nên dùng loại dung dịch nào cũng vệ sinh được. Nhưng đối với chất da mộc là một loại da cao cấp, bề mặt da được giữ nguyên và chỉ dùng phương pháp nhuộm màu thì chuyện vệ sinh vết bút nhũ, vệ sinh túi ví khỏi vết dơ, bẩn thì là một chuyện vô cùng phức tạp, gây đau đầu cho nhiều người chế tác, bởi vì:

Nếu sử dụng không đúng loại dung dịch vệ sinh trên chất da mộc cao cấp như một số loại viết xóa nhũ thông thường trên thị trường thì sẽ bị hiện tượng da bị phai màu tại chỗ xóa viết nhũ mà không hồi phục được, như vậy sẽ gây mất thẩm mỹ và làm giảm giá trị của sản phẩm. Một chiếc túi da thật có giá trị gần chục triệu đồng, nhưng bị phai màu da thì chỉ là hàng lỗi, hàng thanh lý vài trăm nghìn đồng, gây hao tốn công sức và tiền bạc của người chế tác.

Nếu sử dụng đúng loại, vệ sinh trên các chất da thuộc không bị phai màu, không để lại một vết kẻ trên da do da bị phai màu, các chất bẩn được vệ sinh sạch sẽ. Nhưng liệu các loại dung dịch này có an toàn đối với người sử dụng vì là một loại hóa chất, sử dụng một vài lần không sao nhưng nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ gây ra bong, tróc, ăn mòn da tay, hóa chất thấm qua da và tích tụ trong cơ thể người sử dụng, lâu ngày sẽ tạo thành một loại bệnh mãn tính.

Vậy nên sử dụng Dung dịch làm mới & sạch đồ da thảo mộc GO LEATHER có thể vừa loại bỏ vết bẩn, vừa làm sạch vết viết nhũ trên tất các các loại da, giảm thời gian lao động và lại an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng.


GO - VÌ MỘT CUỘC SỐNG XANH VÀ SẠCH!

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Thảo Mộc Xanh
Đc: 19 Hồ Rùa, (Ngõ 155 cũ) Trường Chinh, Hà Nội
Hotline: 0243 9190666
Fanpage: Thảo Mộc Xanh JSC.
Website: thaomocxanh.vn
 • Doanh nghiệp:
  CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THẢO MỘC XANH
 • Địa chỉ::
  SỐ 19/74/20/155 đường Trường Chinh, P. Phương Liệt,
 • Điện thoại::
  0243 919 0666
 • Yahoo:
  update...
Vui lòng liên hệ chủ website.

Dùng bông gòn, chiếc khăn nhỏ hay miếng vải nhỏ sau đó thấm dung dịch thảo mộc và vệ sinh trên bề mặt sản phẩm.

Cách làm sạch đồ da: Có thể dùng Phương pháp xịt hoặc lau trực tiếp lên bề mặt sản phẩm

KHÔNG HOÁ CHẤT LÀM ĐẶC
KHÔNG HOÁ CHẤT TẠO BỌT
KHÔNG HƯƠNG LIỆU HOÁ HỌC
KHÔNG CHẤT TẠO MÀU
02439190666