So sánh sản phẩm

Giới thiệu về Thảo Mộc Xanh

Giới thiệu về Thảo Mộc Xanh

Thảo Mộc Xanh được thành lập nhằm mang lại sức khỏe cho mọi người trên đất nước xinh đẹp hình chữ S này nên vấn đề đạo đức luôn được đặt trên cả lợi nhuận. Vì thế chúng tôi dẫn đầu hành trình thay đổi sản phẩm chăm sóc gia dụng bằng các sản phẩm hữu cơ thiên nhiên không chứa độc tố. Thảo Mộc Xanh mong muốn dập tắt bệnh tật do hóa chất tẩy rửa hóa học gây ra và thiết lập lại thói quen sử dụng các sản phẩm từ hữu cơ chiết xuát từ thiên nhiên trong gia đình để đầu tiên là bảo vệ sức khỏe cho người phụ nữ luôn yêu thương gia đình tiến tới mục tiêu con người khỏe hơn, cộng động khỏe hơn và hành tinh khỏe hơn. Và hơn hết, chúng tôi cần phải hành động để làm cho điều này xảy ra và chúng tôi cần các bạn chung tay để tạo nên sự thay đổi.
 
“Sứ mệnh của chúng tôi là mang sức khỏe đến cho mọi người. Sản phẩm từ hữu cơ của chúng tôi vượt xa các sản phẩm chăm sóc gia đình khác. Đó là một cách mà thiên nhiên đã trao quyền để cho chúng tôi cơ hội thực hiện những thay đổi nhỏ nhưng tích cực đến cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Chúng tôi thực sự tin rằng chúng ta, tất cả những bà nội trợ, những người yêu quí mái ấm của mình có thể cùng nhau châm ngòi cho một phong trào mà sẽ định hình một sức khỏe tốt cho các thành viên trong gia đình, cộng đồng và hành tinh của mình”.

Công việc cao cả của người phụ nữ hiện đại là chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình và giữ gìn ngôi nhà thân thương luôn sạch sẽ. Nhưng liệu các loại chất tẩy rửa hóa học các bạn dùng hàng ngày có thật sự tốt? Thật vậy, trong thời đại mà công nghệ thông tin phát triển kèm theo hàng loạt các phương tiện thông tin đại chúng ra đời, hàng ngày chúng ta vẫn nghe, vẫn thấy những đoạn quảng cáo rất bắt mắt, vui nhộn về các chất tẩy rửa trên tivi. Các sản phẩm này được quảng cáo là sản phẩm không dùng hóa chất gây hại, chiết xuất từ thiên nhiên, thân thiện với người dùng,..v..v...
Nhưng trên thực tế chất lượng của các chất tẩy rửa này liệu có đúng như trong quảng cáo?

Trong một cuộc nghiên cứu các loại chất tẩy rửa dùng để giặt quần áo, nước rửa chén bát, hay các loại nước lau nhà,...đều được sản xuất từ hóa chất, những hóa chất này thường có benzene sulfonate gốc ankin và chất phốt phát gốc ankin khó phân giải. Có một số bà mẹ thường bảo với nhau rằng: "Không hiểu vì sao chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng nước rửa chén A lại thấy da tay thường bị khô ráp" hay "Tôi thấy trên tivi quảng cáo bột giặt B thấy bảo sản xuất từ thiên nhiên, nhưng khi mua về dùng thử thì dạo gần đây thấy da tay bắt đầu bị bong tróc, không biết nguyên nhân do đâu?"...

Thực tế các hóa chất có tính tẩy mạnh này khi sử dụng một thời gian đã ngấm vào bề mặt da tiếp xúc và "tẩy sạch" những dưỡng chất trên da khiến da ngày càng thiếu đi sức sống và lão hóa. Ngoài ra, sau khi sử dụng các chất này không tự phẩn hủy mà hòa lẫn trong nước, điều này sẽ gây tác động xấu cho môi trường nước khi được thải ra ngoài, và hơn cả là ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người sử dụng chúng.
Tác hại của chất tẩy rửa hàng ngày.Theo thống kê có khoảng 90% nguyên nhân gây bệnh ung thư không do di truyền mà được gây ra bởi các yếu tố trong môi trường sống của chúng ta... Trong đó, các nguyên nhân đến từ chất tẩy rửa hóa học chiếm một số lượng khá cao.

Chính vì những nguyên nhân trên Thảo Mộc Xanh luôn cố gắng đen lại những sản phẩm từ hữu cơ an toàn với sức khỏe và thân thiện bảo vệ môi trường đến các chị em nội chợ nói riêng và người tiêu dùng nói chung.
Thảo Mộc Xanh luôn song hành cùng sức khỏe cộng đồng 
 
Tags:
02439190666